Về EPP

Công ty TNHH EPP Việt Nam được thành lập từ Tháng 2 năm 2016 và hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì nhựa như Bao bì Jumbo Bag, Bao bì PP, BOPP; Hạt nhựa PP, HDPE, LDPE, LLDPE; màng OPP… dựa trên nền tảng sản xuất bao bì nhựa từ những năm 2004.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các sẩn phẩm Hạt nhựa PP, HDPE, LDPE, LLDPE và Màng OPP phục vụ sản xuất và cung cấp cho các nhà máy bao bì nhựa tại Việt Nam. Đồng thời, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao Jumbo Bag, bao PP, BOPP dùng cho ngành Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Nông Sản, Phân Bón, Hóa chất, Xi măng, Than, Quặng, Khoáng sản…tại thị trường nội địa và xuất khẩu sang các thị trường Úc, New Zealand, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Canada …

Với 15 năm kinh nghiệm, Chúng tôi xây dựng được đội ngũ lao động có năng lực, trình độ chuyên môn cao; máy móc thiết bị hiện đại; kênh bán hàng hiện đại; chủ động nguồn tài chính; chủ động nguồn nguyên liệu. Từ đó, chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm với “Chất lượng ổn định – Giá bán cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp”.

Công ty TNHH EPP Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả cán bộ công nhân viên; khách hàng; Nhà cung cấp cùng các cơ quan chức năng đã ủng hộ và giúp đỡ trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH EPP Việt Nam sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công chung của chúng ta và xã hội.

DIRECTOR

SARAH NGUYEN