Về EPP

Công ty TNHH EPP Việt Nam được thành lập từ Tháng 2/2016 và hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Bao bì Jumbo Bag, Bulk Bag, Big Bag, Sling Bag, Container Bag dựa trên nền tảng sản xuất từ những năm 2004.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, Chúng tôi đã sở hữu được chuỗi giá trị cốt lõi: “Thương hiệu – Khách hàng”; “Thiết bị công nghệ”; “Quản trị nội bộ”; “Tài chính minh bạch” để tạo ra những sản phẩm mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Hiện nay, các quốc gia và vùng lãnh thổ đang tiến hành công nghiệp hóa lần thứ 4 trong mọi lĩnh vực một cách mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm bao bì Jumbo Bag, Bulk Bag, Big Bag, Sling Bag, Container Bag … phục vụ cho các ngành như Ngành khai thác khoáng sản, Ngành Xi măng, ngành than, Hóa Chất, phân bón, Nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi… có sự tăng trưởng mạnh.

Do đó, Để đáp ứng nhu cầu của thị trường một cách nhanh nhất. Chúng tôi đã xây dựng đầu mối cung cấp sản phẩm bao bì Jumbo Bag, Bulk Bag, Big Bag, Sling Bag, container Bag…. trên cơ sở tập hợp được năng lực các nhà máy sản xuất tại Miền Bắc Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường với công suất khoảng 5-8 triệu sản phẩm/năm.

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại “Niềm tin vững chắc” và “Lợi ích tối đa” cho khách hàng dựa trên giá trị cốt lõi: “Chất lượng ổn định – Giá bán cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp“.

DIRECTOR

SARAH NGUYEN