INTRODUCTION

Với đội ngũ nguồn nhân lực 93 người có năng lực, trình độ chuyên môn cao, máy móc công nghệ hiện đại, EPP cam kết mang tới Qúy khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất và tiến độ giao hàng đúng  nhất trên cơ sở HỢP TÁC- CHIA SẺ- THÀNH CÔNG.

PACKING

Công ty CP EPP Việt Nam chuyên cung cấp nguyên liệu chủ yếu cho một số nhà máy sản xuất bao bì xi măng, công ty sản xuất bao bì trên toàn quốc như công ty CP VICEM Bao bì Bỉm Sơn, Công ty CP VICEM Bao bì Bút Sơn, Công ty CP bao bì Sông Công, Nhà máy xi măng Hoàng Thạch, Công ty CP Đại Hữu… 

VIRGIN RESIN

Là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hạt nhựa đồng thời sản xuất bao bì, hàng năm EPP đã cung cấp ra thị trường 12,000 tấn nguyên liệu hạt nhựa PP nhập khẩu, 60 triệu bao PP, BOPP dùng cho trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, vật tư nông sản, công nghiệp hóa chất...

WHY CHOOSE EPP VIETNAM ?

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

EPP là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hạt nhựa đồng thời sản xuất bao bì, chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các dự án hợp tác với khách hàng.

CHĂM SÓC TẬN TÌNH

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng làm việc với tinh thần: khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khách hàng nào cũng hài lòng.

KẾT QUẢ HOÀN HẢO

Ngoài việc đem lại những ý tưởng sáng tạo, chúng tôi luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để khi hợp tác với EPP, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy AN TÂM.