PACKING

Công ty TNHH EPP Việt Nam là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu các sản phẩm Bao bì PP, BOPP, Jumbo Bag đựng Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Nông sản, Phân bón, Hóa chất, Xi măng, Than, Quặng, Khoáng sản ... Hàng năm Công ty EPP Việt Nam cung cấp ra thị trường khoảng 25 triệu bao PP, BOPP và khoảng 1 triệu bao Jumbo Bag.

VIRGIN RESIN

Công ty TNHH EPP Việt Nam là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hạt nhựa PP, HDPE, LDPE, LLDPE cho các nhà máy sản xuất Bao bì Xi măng, Bao bì Nhựa, Bao bì PP Dệt, Bao bì Jumbo Bag trên lãnh thổ Việt Nam.

OPP wrap

Công ty TNHH EPP Việt Nam là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm màng OPP bóng, màng OPP mờ, màng CPP cho các nhà máy sản xuất Bao bì màng mỏng, Bao bì Nhựa, Bao bì PP Dệt... trên lãnh thổ Việt Nam.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN EPP VIỆT NAM ?

CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH EPP Việt Nam có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Bao bì PP, BOPP, Jumbo Bag. Đồng thời, cũng là nhà Nhập khẩu và Phân phối các sản phẩm Hạt nhựa PP, HDPE, LDPE, LLDPE. Do vậy, Chúng tôi luôn cam kết về "CHẤT LƯỢNG" sản phẩm của mình đến với khách hàng.

GIÁ BÁN

Công ty TNHH EPP Việt Nam có quy trình quản lý sản xuất thu gọn và Máy móc thiết bị hiện đại, Lực lượng lao động lành nghề. Đặc biệt hơn là Chúng tôi chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ sản xuất. Từ đó, giảm được giá thành sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với "GIÁ BÁN" cạnh tranh trên thị trường.

CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH EPP Việt Nam sở hữu đội ngũ quản lý và chăm sóc khách hàng "CHUYÊN NGHIỆP". Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác với EPP Việt Nam và Khách hàng sẽ luôn cảm thấy "AN TÂM".